ของพรีเมี่ยม ออกแบบอย่างไรให้ลูกค้าสนใจ

ของพรีเมี่ยม เรียกได้ว่าเป็นกลยุทธ์ที่บริษัทส่วนมากใช้เป็นเครื่องมือในการดึงดูดลูกค้า อาจใช้ความแตกต่างของสินค้า ระดับราคาของสินค้า รวมไปถึงความคิดสร้างสรรค์ของผลิตภัณฑ์ และการโฆษณาโปรโมททางสื่อต่างๆ ผู้ทำธุรกิจเริ่มแรกส่วนมากมักสรรหาผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและแตกต่างจากคู่แข่ง โดยใช้วิธีเพิ่มของแถมเข้าไปในตัวผลิตภัณฑ์ โดยอาจใช้โลโก้ที่มีสีสันสะดุดตาแนบติดเข้าไป โดยมีความคาดหวังที่ว่าจะช่วยกระตุ้นยอดขาย ช่วยสร้างการรู้จักในธุรกิจ ขั้นตอนการออกแบบของพรีเมี่ยม ขั้นตอนที่ 1 สร้างแบรนด์หรือรายชื่อที่จดจำได้ง่ายให้แก่ของพรีเมี่ยมของคุณ ยกตัวอย่าง เช่น ถ้าคุณกำลังวางแผนไปเปิดร้านอาหาร อย่าใช้คำจำพวกนี้ตั้งชื่อร้าน เช่น ร้านโจ๋ ร้านก้อน ให้ใช้คำว่า ซูชิย่าง หรือ ส้มตำนรก จะดึงดูดลูกค้าและสะดุดสายตาได้มากกว่า , “Apple” ถือเป็นชื่อแบรนด์อันดับหนึ่งเกี่ยวกับบริษัทที่ทำการค้าขายผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ เป็นชื่อที่จดจำได้ง่าย และฟังดูดีมีระดับ  อย่างไรก็ตามการตั้งชื่อนั้นต้องมีคำที่พ้องจองหรือเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการนั้น ๆรวมอยู่ด้วย ไม่เช่นนั้น นี้อาจเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าสับสนในผลิตภัณฑ์ของท่านได้ ขั้นตอนที่2 กล้าที่จะทำสิ่งที่แตกต่างให้แก่ของพรีเมี่ยมของคุณ ยกตัวอย่าง เช่น ถ้าคุณเป็นเจ้าของโรงงานผลิตตุ๊กตา ให้คุณคิดหาของแถมที่สามารถส่งเสริมสินค้าให้ดูดีได้ เช่น ตุ๊กตาหมีอาจใช้ผ้าไหมผูกไว้ที่คอเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ของสินค้าให้ดูแปลกตา และมีระดับมากขึ้น หรือ อาจจะสร้างประโยชน์ที่หลากหลายให้แก่สินค้าของคุณ เช่น ถ้าคุณขายแฮนดี้ไดร์ฟ ที่มีประโยชน์เพียงอย่างเดี่ยวคือ …

อ่านต่อ

เสื้อโปโล เริ่มใช้สวมใส่ตั้งแต่เมื่อไหร่

เสื้อโปโลเป็นผ้าชนิดหนึ่งในจำนวนไม่กี่ชนิดที่ถูกเรียกว่า เป็นแฟชั่นคลาสสิค โดยลักษณะทั่วไปของเสื้อประเภทนี้คือเป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้น ทำจากใยฝ้าย โดยปกติใช้เป็นชุดทำงาน และชุดไปรเวทออกนอกสถานที่  หลายคนอาจสงสัยว่าเสื้อที่คนนิยมใส่กันอยู่นี้ มีประวัติความเป็นมาอย่างไร เสื้อโปโล ในสมัยแรกเริ่ม  มีการบอกเล่าเกี่ยวกับต้นกำเนินเสื้อโปโลมาตั้งแต่ ศตวรรษที่19 ในประเทศอินเดีย มีทหารจากประเทศอังกฤษมาประจำการอยู่ที่นั้น ได้มีการเล่นกีฬาชนิดหนึ่งชื่อว่ากีฬาโปโล เป็นกิจกรรมกีฬาที่นิยมเล่นของเหล่าวัยรุ่นในสมัยนั้น โดยได้มีการดัดแปลงเสื้อผ้าให้เข้ากับกีฬาชนิดนี้ และได้ดำเนินต่อมาจนถึงปัจจุบัน โดยเรียกชื่อตามกีฬาที่เล่นว่า “เสื้อโปโล” ตามความเป็นจริงแล้วยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดที่บงบอกจุดเริ่มต้นของเสื้อโปโล แต่มีการบันทึกเรื่องราวและรายละเอียดต่าง ๆ ในเมืองแมนอเพอร์ ประเทศอินเดีย โดยมีการจัดตั้งสโมสรชื่อว่าโปโลในที่แห่งนั้น เมื่อกีฬาประเภทนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก อะไรก็ตามที่มีความเกี่ยวข้องกับกีฬาชนิดนี้ย่อมได้รับความสนใจด้วยเช่นกัน ไม่เว้นแม้แต่เสื้อผ้าที่สวมใส่ในขณะเล่น โดยทั่วไปแล้วนักกีฬาจะสวมเสื้อแขนยาว ตัวหนา และคอจะเป็นทรงคอด สาเหตุนี้จึงทำให้ในขณะขวบม้า ข้อเสื้อจะกระพือออกตามลม พวกเขาจึงติดกระดุมระหว่างขอเสื้อเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเหล่านี้ตามมา กีฬาชนิดนี้ได้ถูกนำเข้ามาเล่นในประเทศอังกฤษ ได้มีหลานชายของผู้ก่อตั้ง Brooks Brother ได้สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติในขณะเล่นกีฬาโปโล คือกระดุมใต้คอเสื้อปิดไว้ไม่ให้คอเสื้อผัดในขณะขี่ม้า เขาจึงเอาไอเดียเหล่านี้ไป ไปปรับโฉมให้เสื้อบริษัทของเขาโดยติดกระดุมใต้คอเสื้อทำให้เป็นรูปแบบโดดเด่นของเสื้อผู้ชายในสมัย จนสืบต่อมาถึงปัจจุบันโดยใช้ชื่อว่า โปโลเชิ้ต การพัฒนาเสื้อโปโลมีขึ้นในปี 1920 มีคนขายเสื้อผ้าผู้ชาย ชื่อ Argentine …

อ่านต่อ

ตัดชุดยูนิฟอร์ม เสื้อฟอร์มพนักงาน ส่งเสริมบริษัทอย่างไร

ตัดชุดยูนิฟอร์ม

ตัดชุดยูนิฟอร์ม ทำเสื้อฟอร์มพนักงาน สำหรับองค์กร ตัดชุดยูนิฟอร์ม และเสื้อฟอร์มพนักงานมีช่วยให้การปฎิบัติงานของพนักงาน เพิ่มความน่าเชื่อถือมากขึ้น เพราะปัจจุบันมีการแข่งขันในภาคธุรกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของภาครัฐ เอกชน  จะเห็นได้จากร้านค้าขนาดใหญ่ เริ่มมีการให้พนักงานสวมชุดยูนิฟอร์ม เพราะมีการสำรวจมาแล้วว่าลูกค้าที่มาใช้บริการส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจมากกว่าพนักงานที่ไม่ได้ใส่เครื่องแบบ ดังนั้นเราจะมาบอกถึงประโยชน์ของการตัดชุดยูนิฟอร์ม และเสื้อฟอร์มพนักงานกัน ประโยชน์ของการมีเสื้อฟอร์มสำหรับพนักงาน 1.เสื้อฟอร์มพนักงาน ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและความน่าเชื่อถือ ให้แก่ธุรกิจของคุณ หากคุณประกอบธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม การที่ลูกค้าได้เห็นภาพของพนักงานที่ไม่สวมเสื้อฟอร์มพนักงาน หรือใส่เสื้อผ้าที่ไม่เหมาะสมแก่การให้บริการ เช่น เสื้อผ้าที่นำมาจากบ้าน สิ่งนี้จะมีผลกระทบที่ไม่ดีอย่างยิ่งในมุมมองความคิดของลูกค้าในการพิจารณาเลือกซื้อสิ้นค้าของท่าน แต่ตรงกันข้ามถ้าพนักงานได้ใส่เสื้อที่เป็นกิจลักษณะที่เหมาะสมกับการทำงาน จะช่วยเกื้อหนุนธุรกิจของท่านมากขึ้น ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่น และไว้วางใจ ยกตัวอย่างเช่น ธุรกิจร้านกาแฟสด (Coffee Shop) พนักงานที่ทำหน้าที่ต้องใส่เสื้อฟอร์มที่ทางร้านตัดชุดยูนิฟอร์มให้เหมือนกันทุกคน ยกเว้นระดับหัวหน้า ที่เสื้อฟอร์มจะเป็นอีกรูปแบบหนึ่ง 2.การสั่งตัดชุดยูนิฟอร์มพนักงาน ช่วยให้พนักงานมีใจทำงานตรงกัน เราจะเห็นได้ว่าบริษัทใหญ่ๆ มีพนักงานมากมาย หลายแผนก แต่ก็ไม่ได้สนิทสนม หรือแม้แต่ชื่อกันก็ตาม สิ่งนี้ส่งผลกระทบต่อการทำงานเป็นอย่างมากเพราะ การที่พนักงานไม่มีจิตใจไปในทิศทางเดี่ยวกัน ทำให้ง่ายต่อการเกิดปัญหาจุกจิกตามมา เช่น การติดต่อประสานงานล่าช้า การสื่อสารผิดพลาด ความไม่มีมาตรฐานเป็นแบบแผนแนวเดี่ยวกัน เป็นต้น …

อ่านต่อ

ซีรีย์เกาหลี หนังเกาหลี ส่งผลกระทบต่อวัยรุ่นไทยอย่างไรบ้าง

ถ้าพูดถึงซีรีย์เกาหลี หนังเกาหลี คงปฏิเสธไม่ได้ว่าคนไทยส่วนใหญ่ให้ความสนใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเด็กวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็นเพศ หญิง หรือชายก็ตาม จนในปัจจุบันกลายเป็นกระแสเกาหลีฟีเวอร์ที่แพร่กระจายอยู่ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย เราจะสังเกตได้ว่าไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน สถานที่ทำงาน การประกวดร้องเพลง ห้างสรรพสินค้า และเมนูอาหาร จะต้องมีชื่อต่อท้ายด้วยคำว่าเกาหลี รวมถึงกระแสซีรีย์เกาหลีที่มักจะชอบจับกลุ่มพูดคุย สิ่งเหล่านี้ที่กล่าวมาจะมีผลกระทบต่อสังคมไทยเช่นไรเราจะมาหาคำตอบ และวิเคราะห์หาความจริงกัน วัฒนธรรมในซีรีย์เกาหลีมีผลต่อสังคมไทยด้านใดบ้าง 1.ด้านอาหารการกิน อาหารประจำชาติของเกาหลีที่เราจะเห็นได้ทุกเรื่องของหนังเกาหลีก็คือ “กิมจิ” หรือเรียกอีกชื่อที่เป็นภาษาไทยก็คือ ผักกาดดอง นั้นเอง สิ่งเหล่านี้เราจะเห็นว่าก่อนที่สื่อเกาหลีจะเขามาในประเทศไทย ผักกาดดองยังไม่เป็นที่นิยมมากนักสำหรับกลุ่มวัยรุ่น แต่เมื่อสื่อเหล่านี้เขามาทำให้กลุ่มวัยรุ่นเปลี่ยนไปจากเดิมที่ไม่ชอบรวมถึงรู้สึกเฉยๆกลับมารับประทานอาหารประเภทนี้มากขึ้น นี้ยังไม่รวมถึงอุปกรณ์สำหรับรับประทานอาหาร เช่น การใช้ช้อนด้ามยาวปลายกลมในการตักอาหารแบบพระเอก นางเอกซีรีย์เกาหลีที่พวกเขาทำกัน 2.ด้านการแต่งกาย เด็กวัยรุ่นไทยนิยมเรียนแบบการแต่งกายแนวเกาหลี ซึ่งจะเห็นได้จากการแต่งกายของนักแสดงในหนังเกาหลีที่จะใส่เสื้อแขนยาว สวมผ้าพันคอ นุงกระโปรงสั้น แตะต้องตัวผู้ชายโดยที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน แตกต่างจากขนมธรรมเนียมวัฒนธรรมของไทยสมัยก่อน ที่บรรพบุรุษปู่ ย่า ตา ยาย มักจะสอนวัยรุ่นสาวๆว่า ให้รักนวลสงวนตัว ใส่เสื้อผ้าให้มิดชิด ห้ามโดนตัวชายแปลกหน้า ตัวแปรสำคัญคือเด็กรุ่นใหม่ไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวมากเกินไป ใช้เวลาส่วนใหญ่เสพติดสื่อเกาหลี จึงเกิดสาเหตุเบี่ยงเบียนพฤติกรรมและการแต่งกาย 3.ด้านศัลยกรรมเสริมความงาม …

อ่านต่อ

ของพรีเมี่ยม Premium Gift คืออะไร

ของพรีเมี่ยม (Premium Gift) คืออะไร ของพรีเมี่ยม หลายคนคงสงสัยและงงๆว่า ของพรีเมี่ยม คือสินค้าแบบไหนกันแน่ ระหว่างสินค้าที่เป็นของแถม หรือ บางคนคิดว่าสินค้าที่มีราคาแพง แท้จริงแล้วเป็นเช่นนั้นหรือไม่     วันนี้เรามีคำตอบมาบอกกันค่ะ ของพรีเมี่ยม  แบ่งออกได้ 2 ประเภท  1. ของพรีเมี่ยม แบบ Premium Brand หรือ Premium Product ของพรีเมี่ยมที่เป็นของที่สามารถจับต้องได้ และให้คุณค่าในความรู้สึกของผู้ซื้อกับผู้ใช้ คนที่คิดจะกล้าจ่ายแพงเพราะว่าเขาพึงพอใจในตัวสินค้า หรือแบรนด์ ตามแบบต่างๆ สิ่งที่ให้คุณค่าทางจิตใจและอารมณ์ มีความพึงพอใจในตัวสินค้า ของแบรนด์นั้นๆ  เช่น น้ำหอม ที่มีกลิ่นและดีไซน์ แบบพิเศษ เสื้อผ้าแบรนด์ดังต่างๆ หรือ รถหรูๆ เป็นต้น 1.1 สินค้าแบบไม่ธรรมดา หายาก ไม่ซ้ำใคร เช่น ภาพเขียนฝีมือของ Pablo Picasso  หรือ …

อ่านต่อ

เสื้อโปโล เลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับโลโก้ของคุณ

เสื้อโปโล เคล็ดลับการเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับโลโก้ของคุณ เสื้อโปโลส่วนมากจะนิยมใส่เพื่อการแข่งขันในกีฬาประเภทเทนนิสและกอล์ฟ นอกจากนี้เสื้อโปโลสามารถใส่ให้ดูมีความสปอร์ตแมนหรือสปอร์ตเกิร์ลเหมือนเป็นนักกีฬามืออาชีพก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวห้างให้ดูมีความกิ๊บเก๋ทันสมัยแบบวัยรุ่นที่นิยมใส่ก็ได้เช่นกัน นอกจากนั้นหากใครที่คิดจะทำเสื้อผ้าให้แก่พนักงานรวมถึงให้เข้ากับโลโก้ของโรงงานหรือบริษัทของคุณ ให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม เทคนิคการเลือกเสื้อโปโลให้เหมาะกับโลโก้ของคุณ 1.ประเภทของเนื้อผ้า เสื้อโปโลรุ่นแรกถูกผลิตขึ้นมาจากผ้าฝ้าย แต่ในปัจจุบันมีการนำเนื้อผ้าหลายชนิดมาทำเป็นเสื้อโปโล มีตั้งแต่การนำผ้าฝ้ายและเส้นใยสังเคราะห์มาปั้นผสมเข้าด้วยกัน มีกระบวนการคล้ายกับการผลิตเส้นใยสังเคราะห์ร้อยเปอร์เซ็นต์ ผ้าฝ้ายมีคุณสมบัติ ที่ถ่ายเท่อากาศได้สะดวกสบาย เนื้อผ้าจะมีความนิ่มเมื่อสวมใส่ และมีคุณภาพดีเมื่อเทียบกับเนื้อผ้าชนิดอื่น แต่ก็มีข้อเสียของผ้าชนิดนี้ก็คือเป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย เมื่อใช้งานไปนาน ๆ ผ้าจะหดตัวไม่หยืดหยุ่น สุดท้ายไม่ค่อยทนต่อการนำไปใช้งานเมื่อเปรียบเทียบกับเนื้อผ้าชนิดอื่น ดังนั้นการนำผ้าฝ้ายไปผสมกับเส้นใยสังเคราะห์จะช่วยให้ลดข้อเสียข้างต้นพร้อมยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการถูกเสียดสีจากการซักล้างหลายครั้ง 2.สีเสื้อโปโลและแบรนด์ การเลือกสีให้กับเสื้อโปโลเป็นองค์กระกอบสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการออกแบบเสื้อผ้าพนักงาน ถ้าหากคุณไม่พิจารณาให้เข้ากับสภาพแวดล้อมโดยรอบ เช่น การที่พนักงานต้องไปพบปะลูกค้า ผู้คนที่จะไปติดต่อ รวมถึงการแบ่งแยกพนักงานตามแผนกต่าง ๆ จะเป็นการสร้างปัญหาที่ไม่รู้จักจบตามมา เพราะว่า การเลือกโทนสีที่มีความแสบตา เช่นสีแสด แดงทั้งตัวจะทำให้การคุยหรือสนทนากับลูกค้าไม่ค่อยดีนัก เพราะมีงานวิจัยเกี่ยวกับสีที่สัมพันธ์กับอารมณ์ และการใช้สีเดี่ยวกันทุกแผนกจะทำให้เกิดความสับสน ระหว่างผู้ประสานงานติดต่อ ทำให้เสียเวลา เสียงาน ดังนั้นการจะออกแบบเสื้อผ้าพนักงานให้แบ่งแยกสีให้มีความชัดเจนไปเลย จะได้ไม่ต้องแก้สีเสื้อภายหลัง การเลือกแบรนด์ บางโรงงานหรือบริษัทจะมีสัญญาลักษณ์ที่ใช้แทนตนเอง ดังนั้นการจะนำโลโก้ไปติดไว้บนเสื้อโปโลควรมีการวางตำแหน่งให้เห็นอย่างชัดเจน ไม่ควรวางไว้ในจุดอับสายตา นอกจากนั้นควรคำนึงถึงสีของโลโก้ต้องมีความคล้องจองกับสีของเนื้อผ้าพร้อมกับจดจำด้วย ว่าสีของโลโก้อาจจะดูเปลี่ยนไปขึ้นอยู่กับแสงสว่างของสภาพแวดล้อมนั้นๆ …

อ่านต่อ

เสื้อโปโล ใช้เนื้อผ้าแบบใดบ้าง

การเลือกวัตถุดิบมาทำเสื้อโปโลจะมีอยู่ 6 ชนิดด้วยกัน ซึ้งเป็นที่แน่นอนที่ว่าคุณภาพของเสื้อจะขึ้นอยู่กับเนื้อผ้าและการถัก การเลือกเนื้อผ้าที่ดีและเหมาะสมส่งเสริมให้การใช้ชีวิตดีขึ้น เสื้อโปโล ทำจากผ้าประเภทใด   1.เสื้อโปโลที่ทำจากผ้าลินิน เมื่อปีที่ผ่านมา ผ้าลินินเป็นสิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมนำมาทำเป็นเสื้อถัก รวมถึงทำเป็นเสื้อโปโล ด้วยความที่ผ้าลินินเป็นผ้าที่ดูคมชัดและมีลวดลายที่ซับซ้อน จึงเป็นสิ่งที่แน่นอนที่จะนำมันเป็นส่วนเพิ่มเติมให้ผ้าดูมีมิติ น่าดูน่าใช้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามลินินมีเนื้อสัมผัสที่หยาบกว่าผ้าฝ้าย นี้จึงเป็นข้อแนะนำให้เอาผ้าลินินมาผสมเพื่อให้ผ้ามีลวดลายเท่านั้น 2.เสื้อโปโลที่นำผ้าฝ้ายมาใช้ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถซึบซับน้ำเป็นอย่างดีของผ้าฝ้าย อีกทั้งแห้งไว ระบายอากาศดี และเนื้อผ้า มีความทนทานไม่ขาดง่าย ทำให้เสื้อโปโลที่ใช้ในบางโอกาสจะถูกผลิตโดยเลือกวัตถุดิบที่เป็ผ้าฝ้ายมาใช้ และด้วยผ้าทั้งหมด ผ้าฝ้ายนั้นยังมีราคาที่ถูกกว่าผ้าชนิดอื่นๆอีกด้วย แต่ข้อเสียของผ้าชนิดนี้คือ เสื้อโปโลที่ผลิตใช้ผ้าฝ้าย จะสีซีดจางลง เมื่อนำไปซักหลายครั้ง หรือใช้น้ำยาซักผ้าที่ไม่ถนอมเส้นสี เส้นใยของเสื้อผ้า 3.ผ้าไหม นำมาทำเสื้อโปโล ผ้าไหมไทย มีความเป็นเอกลักษณ์ แต่ใครจะคิดว่า ผ้าไหมก็สามารถนำมาถักเป็นเสื้อโปโลได้เช่นกัน เสื้อโปโลที่ทำจากผ้าชนิดนี้ จะมีความปราณีตมากกว่าแบบอื่น สีของผ้าไหมจะชัดมาก แต่ว่าก็จางง่ายเช่นกัน เมื่อเปียกหรือโดนความร้อนแรงๆ ดังนั้นจึงทำให้หลายๆโรงงาน นำผ้าไหมมาผสมเข้ากับผ้าลินิน เพื่อคุณภาพของเสื้อโปโลที่ทนทาน สีชัดมากกว่าเดิม เป็นการตอบสนองการใช้งานของลูกค้าได้เป็นอย่างดี 4.ผ้า Dry Tech …

อ่านต่อ

9 เหตุผลที่ต้องมีเสื้อฟอร์มพนักงาน

ในปัจจุบันมีการแข่งขันในภาคธุรกิจมากมายไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ตามบริษัทจึงมีการใช้แผนกลยุทธมากมายและหนึ่งในนั้นก็คือเสื้อฟอร์มพนักงาน ลูกค้าส่วนมากมีแนวโน้วที่จะติดต่อธุรกิจกับบุคคลที่ส่วมใส่เสื้อฟอร์มพนักงงานมากกว่าที่ไม่ได้ใส่ เพราะเหตุผลที่ว่าพวกเขาดูเป็นมืออาชีพ มีความรู้และมีความสามารถ ซึ่งจากการสำรวจผลคือเป็นเรื่องจริง และในบทความต่อไปนี้จะเป็นข้อดีสำหรับบริษัทที่ยังไม่มีหรือยังไม่แน่ใจที่จะสั่งตัดชุด โดย9เหตุผลมีดังต่อไปนี้ เสื้อฟอร์มพนักงาน  เหตุผลที่ต้องมี 1.ปรับปรุงความปลอดภัย เสื้อฟอร์มพนักงานถูกกำหนดด้วยลวดลายและสีสันที่ชัดเจน ช่วยบ่งบอกถึงว่าพนักงานคนนี้มีหน้าที่อะไรอยู่แผนกไหนบ้างเพื่อป้องกันบุคคลภายนอกที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาสร้างความยุ้งยากให้แก่บริษัท 2.ป้องกันผลิตภัณฑ์จากการปนเปื้อน เสื้อฟอร์มพนักงานที่ถูกออกแบบมาอย่างมีคุณภาพและรัดกุมเพื่อใช้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร การแปรรูปต่างๆที่ต้องใช้ความสะอาดมาเป็นอันดับหนึ่งหรือเกี่ยวกับด้านสุขภาพในโรงงานอุตสาหกรรมมีส่วนช่วยลดสารป่นเปื้อนได้ 3.สร้างภาพให้ธุรกิจเป็นที่น่าสนใจ จะดีหรือจะแย่สังคมเป็นคนตัดสินจากชุดที่พนักงานใส่เป็นอันดับแรก ดังนั้นบริษัทควรจะเลือกเสื้อฟอร์มพนักงานที่ทำให้ดูมีความเชี่ยวชาญ และเอื้อต่อการรักษาฐานลูกค้าได้ 4.เสริมสร้างแบรนด์ให้กับบริษัท เมื่อพนักงานส่วมใส่แบบฟอร์มที่มีสัญลักณ์ของบริษัทและสีสันของเสื้อผ้า ช่วยให้การบริการหรือการดำเนินการในด้านตลาดเป็นที่น่าจดจำและสร้างความแตกต่างมากกว่าเจ้าอื่น 5.ป้องกันพนักงานจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นขณะทำงาน เสื้อฟอร์มพนักงานสามารถสร้างขึ้นโดยมีการใช้ใยผ้าที่มีความสามารถป้องกันการเผาไหม้ของวัศดุอุปกรณ์ได้ รวมถึงสร้างเป็นตัวต้านทานกระแสไฟฟ้าที่อาจจะไหลรั่วจากการใช้เครื่องยต์ช่วยทำงานได้อีกด้วยซึ่งนั่นก็แล้วแต่การกำหนดคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่จะนำไปใช้ 6.เพื่อประโยชน์ของลูกจ้าง การที่บริษัทให้เสื้อฟอร์มพนักงานฟรีนั่นมีช่วยลดค่าใช้จ่ายของลูกจ้างลงและช่วยจำแนกพนักงานที่ทำในเวลาและนอกเวลาได้อีกด้วย 7.ช่วยให้ทีมมีความสามัคคี เพราะการที่พนักงานหลายคนใส่เสื้อฟอร์มที่มีสีเหมือนกันและมีตราสัญญาลักษณ์ของบริษัททำให้เกิดความรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันพร้อมที่จะฟันฝ่าอุปสรรคไปด้วยกันส่งผลให้ผลลัพธ์ของการทำงานออกมาดีขึ้น 8.การโฆษณาฟรี การออกแบบเสื้อฟอร์มพนักงานให้ดูดี น่าดึงดูด น่าจดจำช่วยเสริมสร้างการโปรโมทการตลาดให้กับผลิตภันท์และบริการของบริษัทนั้น ไม่ว่าพนักงานจะอยู่ในที่ทำงานหรือหลังจากเลิกงานจะต้องพบปะผู้คนสิ่งนี้จึงการโฆษณาที่ไม่เสียเงินสักบาท 9.ปรับปรุงความสัมพันธ์กับลูกค้า การที่ลูกค้าจะเลือกซื้อหรือเลือกใช้บริการจากไหนก็ตามเค้าจะคำนึงถึงความน่าเชื้อถือดังนั้นพนักงานนอกจากจะมีบุคลิกที่ดีแล้วการแต่งตัวช่วยเสริมสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าได้อีกด้วย ก่อเกิดความไว้เนื้อเชื้อใจส่งผลลัพธ์ที่ดีให้แก่ผลประกอบการ ได้ทราบถึงข้อดีและความสำคัญของการมีเสื้อฟอร์มพนักงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คงช่วยให้ผู้ที่ยังไม่มีคิดที่จะมีได้ และผู้ที่ยังไม่แน่ใจตกลงทำแผนดำเนินการสั่งตัดชุดทันที เมื่อภาพลักษณ์ของบริษัทเราดีแล้วย่อมส่งผลถึงสินค้าและบริการให้มีความน่าเชื่อถือน่าลงทุน ถูกลูกค้าเลือกมากกว่าเจ้าอื่นลงทุนเท่านี้แต่สร้างความเจริญเติบโตไปข้างหน้าใครละที่จะไม่ทำ

8 วิธียืดอายุชุดชั้นใน สำหรับสาวๆ

ซัก bra

ชุดชั้นในเป็นเสื้อผ้าที่สำคัญอย่างมากต่อชีวิตผู้หญิง เรียกได้ว่า ไม่มีไม่ได้ ไม่สามารถเดินออกนอกบ้านได้เลย ถ้าเป็นผู้หญิงสาว ส่วนการซื้อชุดชั้นในมักเลือกซื้อตามความชอบ บางคนก็เลือกใส่ชุดชั้นในตามตลาด บางคนก็มองว่าหากซื้อในห้างจะชอบกว่า ซึ่งนั้นก็แล้วแต่การใช้ชีวิตของแต่ละคน แต่วิธีดูแลรักษาให้ของที่เราต้องใช้ทุกวัน อยู่กับเราไปนานๆอย่างมีคุณภาพที่ดี คงยาก แต่ทุกคนสามารถทำได้ การซักชุดชั้นในที่ดี 1.เริ่มด้วยการซักชุดชั้นในกันก่อนดีกว่า ควรแยกซัก โดยแยกออกจากชุดเล่นธรรมดา แยะสีเข้มสีอ่อน เพื่อความสดใสของเนื้อผ้า ไม่ให้ดูหมอง 2.การจะซักชุดชั้นในต้องเลือกใช้น้ำยาสำหรับซักโดยเฉพาะ เป็นสูตรที่อ่อนโยน เพราะเสื้อผ้าเหล่านี้เราต้องใช้กับจุดที่อ่อนโยนของร่างกาย หากไม่สามารถหาซื้อได้ ก็ใช้ที่ซักผ้าของเด็กทารกก็ได้ ใช้แทนกันได้ และขณะซักไม่ควรบิด 3.อย่าบิดหรือขย้ำชุดชั้นในแรงๆแบบว่ากลัวซักไม่สะอาด ควรเบามืออย่างยิ่ง โดยเฉพาะแบบที่เป็นฟองน้ำ ไม่ควรบิดเลย จะทำให้เสียรูปทรงได้ง่าย หากกลัวไม่สะอาดจริงให้ใช้แปรงซักผ้าที่ขนอ่อนมาก ค่อยๆ แปรง 4.เมื่อเราใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับซักที่อ่อนโยนแล้ว อย่าคิดว่าซักน้ำไม่กี่น้ำก็ได้ ต้องซักจนไม่มีคราบเหนียว คือล้างน้ำให้รู้สึกสะอาดที่สุด เพื่อไม่ให้ระคายเคืองต่อผิวเวลานำมาสวมใส่ 5.การบิดเสื้อใน จะสอนวิธีการบิด ให้บิดให้แกนตรงกลางทับกัน เป็นทรงเดียว แล้วทำการบีบน้ำออกอย่างช้าๆ 6.สำหรับคนที่ไม่ซักด้วยมือ ก็มีวิธีง่ายๆ แต่สะอาดได้เหมือนกัน คือใช้ Box …

อ่านต่อ

ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ต้อนรับวันตรุษจีน 2559

กระบอกน้ำ

ของพรีเมี่ยม สำหรับเทศกาลตรุษจีน สินค้าพรีเมี่ยม สำหรับให้หน่วยงานต่างๆและแจกพนักงานในบริษัทจีน เมื่อเทศกาลของคนไทยเชื้อสายจีนเริ่มใกล้เข้ามา ต้องรีบหาของพรีเมี่ยมมาเป็นของสมนาคุณให้กับลูกค้า อาทิเช่น ร้านทองรูปพรรณ ของพรีเมี่ยม ยอดนิยมในวันตรุษจีน ของพรีเมี่ยม เพื่อสมนาคณในช่วงเทศกาลตรุษจีน สำหรับร้านทอง   กระเป๋าผ้า ให้คำว่าหมายดีๆ ด้วยการสกรีนคำว่า ถุงเงิน ถุงทอง ตามด้วยโลโก้ หรือชื่อของร้านทองเข้าไป เป็นได้มั้งการประชาสัมพันธ์ชื่อร้าน และของพรีเมี่ยมเพื่อขอบคุณลูกค้าที่มาอุดหนุน ของพรีเมี่ยม สำหรับแจกพนักงาน ในช่วงตรุษจีน ในองค์กร สมุดโน๊ต เหมาะสำหรับองค์กร ที่มีพนักงานมากๆ อาทิเช่น องค์กร บริษัทที่เน้นการจัดการ จำเป็นต้องใช้สมุดโน๊ตเป็นหลัก การให้ของแจกเป็นสมุด ถือว่าได้ใช้งาน เป็นประโยชน์ที่สุด ปากกา สกรีนโลโก้ องค์กร ส่วนนี้ก็เหมาะกับธนาคาร องค์กร บริษัทต่างๆ หรือแม้แต่โรงเรียนสอนพิเศษ ของพรีเมี่ยม สำหรับองค์กรไอที บริษัทไอที ที่เกี่ยวข้องกับด้านเทคโนโลยี Flash Drive …

อ่านต่อ